คลาวดีโอ ปีซาร์โร อันดับหนึ่งของการทำประตูในลีกบุนเดสลีกา

รับค่าคอมมิชชั่นคืนทุกยอดเดิมพัน ปีซาร์โร ยังคงอันดับหนึ่งของการทำประตูในลีกบุนเดสลีกา โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น เขาได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวภายหลังการแข่งขันในลีกบันเดสลีกา ระหว่าง Hertha BSC Berin FIFA55 Werder Bremen ในกรุงเบอร์ลิน ด้วยผลคะแนน 1 – 1 โดยกองหน้าตัวเก๋าของ Werder Bremen กลายเป็นผู้ที่ทำประตูได้มากที่สุดในลีกบันเดสลีกา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สมัครวันนี้รับเครดิตฟรีจำนวนมาก 40 ปีและยังเป็นผู้ที่ทำประตูได้มากที่สุด คลาวดีโอ ปีซาร์โร ก็ยังไม่พร้อมที่จะบอกลาวงกาลฟุตบอลและแขวนรองเท้าของเขา FIFA553.net

 

“ฉันรู้สึกปราบปลื้มกับจำนวนการทำประตูของฉัน ด้วยอายุ 40 ปี และ Votava วันของเขา”

“ฉันคิดว่า รอแบร์ต แลวันดอฟสกีจะมาทำลายสถิติของฉันต่อไป ฉันแค่พยายามทำประตูและช่วยทีมของฉันเมื่อฉันได้เข้ามาร่วมทีม”

 

ปีซาร์โรได้ทำลายสถิติเพียงแค่ 15 วันจากผู้เล่นคนก่อนที่เคยเป็นอันดับหนึ่งของการทำประตูในลีกบุนเดสลีกานั่นคือ Mirko ได้กล่าวกับนิตยสาร ผู้เล่นที่ทำประตูสูงที่สุดในวงกาลฟุตบอลลีกบุนเดสลีกา เมื่อสิงหาคม ค.ศ. 1996 ทีเด็ดบอลชุด

 

Mirko Votava 136 Kicker ไว้ว่า

 

“ฉันคิดภาพไม่ออกเลยว่าจะมีใครที่ดีเยี่ยมไปมากกว่า คลาวดีโอ เขาเป็นคนที่ดีเลยที่เดียว และสุดยอมแห่งนักกีฬา ฉันรู้สึกยินดีกับเขาจริงๆ และเขาก็คงรู้สึกยินดีกับตัวเขาเอง เราได้คุยกันเพียงครั้งสอครั้ง เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และเขาได้บอกว่า เขาจะทำลายสถิติการทำประตูในฤดูกาลนี้แน่นอน”

Mirko Votava อดีตนักฟุตบอลกองกลางอายุ 62 ปี กล่าวว่าเขาไม่ได้หวาดหวั่น ขุ่นข้องอะไรกับการที่ปีซาร์โรทำลายสถิติเก่าของเขาเลย โดยปีซาร์โร ทำประตูไป 20 ครั้งในการแข่งขันทั้งหมด 85 นัดสำหรับเปรู และยังกลายเป็นคนแรกที่ทำคะแนนได้ใน 21 ครั้งในรอบปีในลีกบุนเดสลีกา สำหรับการทำประตูครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นเมื่อ สิงหาคม 1999

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ mutexed  หรือหากสนใจสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์พนันออนไลน์ เป็นต้น 3 ของเราก็สามารถสมัครได้จากตรงนี้ 5 เซียน ได้เช่นกัน พร้อมทั้งรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิเช่น

  • FIFA55 แจกเครดิตฟรี
  • คลาวดีโอ
  • เขาได้กล่าวว่า
  • กับ เครดิตฟรีประจำวัน
  • ด้วยอายุถึง

FIFA55