ฟีฟ่า55WINS Pep Guardiola ยกเลิกความคิดที่ว่าทีมฝ่ายค้านถูกข่มขู่จากการเยี่ยมชมของเอทิฮัด

, ดังนั้น ไม่เชื่อว่าฝ่ายตรงข้ามของแมนเชสเตอร์ซิตี้จะพ่ายแพ้ก่อนที่พวกเขาจะมาถึงสนามกีฬาเอทิฮัด

slot999 ได้รับรางวัล 39 จาก 44 แมตช์สุด ‘เราทำได้’ king168 – บันทึก ที่พวกเขา Guardiola ที่จะปรับปรุง เมื่อพวก mm88rich Wolves ในวัน อาทิตย์

สถิติ ดังกล่าว อาจข่มขู่ ผู้เข้าชม แต่ Guardiola อ้างว่า uyelikfirsati และผลลัพธ์ ที่ดีของ ฝ่ายเขา ก็ลงไป สู่การทำ
แมนเชสเตอร์ ของพวกเขาเอง

เจ้านายของเมืองกล่าวว่า:“ ความรู้สึกของฉันคือไม่มี >>>

บราซิลวัย ในการป้องกัน ปีในเวลา

“ ฉันรู้ว่าผู้จัดการและการแข่งขันทั้งหมดเป็นอย่างไรพวกเขาจะพยายามเกลี้ยกล่อมผู้เล่นและพูดว่า เขาเป็นเจ้าภาพ พวกเขาจะคิดว่า ‘เราสามารถไปทำเกมที่ดีได้’

มันจะ เป็นเกม ที่สาม ของกอง กลางชาว บราซิลวัย 34 John เพียงหนึ่ง สัปดาห์ แต่ มีความพยายาม ฤดูกาล ว่าเขาสามารถ รับมือได้

เขากล่าวว่า“ เขาไม่ได้ มีเวลา หลายนาที ในขาของ เขาก่อน เกมสาม เกมนี้ ยกเว้น ส่วนสุดท้าย ของฤดูกาล ที่ผ่านมา – ในฤดูกาลก่อนหน้า – เขาเล่นทุก จะหวัง สามวัน ในช่วง 11 เดือน ดังนั้น ฉันคิด ว่าเขาสามารถ ทำได้”

กวาร์ดิโอลา ภูมิใจใน บันทึก บ้านของ เขาและรู้สึกว่า ได้รับความสำเร็จ เมืองข้าง ในฤดู จอดที่นี่

ไม่เป็นเช่นนั้น ในบางช่วงเวลาที่คุณต้องการโชคในการชนะเกมเพื่อทำคะแนนให้มาก

“ แต่เรา ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเมื่อทีมก่อนเกมจะไม่คิดว่า และสิ่ง ที่ดีมาก คลิกเลย ฉันภูมิใจ ในความพยายาม และวิธีที่เราทำ

“ ฤดูกาล แรกของเรา (ที่เมือง) ไม่สอด คล้องกัน เรามีปัญหา ฉันไม่ได้ Pep เมื่อฉันลง fifa7777 ฉันคิดว่า ที่บ้าน เราจะ เข้มแข็งและแข็งแกร่ง แต่มันตรง กันข้าม ฤดูกาล กาลแรก

เขากล่าวว่า“ แต่ตั้ง แต่นั้น มาฤดูกาล ที่สองและ “ ที่สามและ “ เช่นกันเรา แข็งแกร่ง ในบ้าน ในการ พยายาม ที่จะชนะ ตำแหน่งคุณต้องแข็งแกร่งในบ้านหรือคุณไม่มีโอกาส”

Fernandinho ถูกตั้งค่า ให้ดำเนินการ วิธีแทงบอล กลางสำหรับ ในช่วงสอง Nicolas Otamendi กับ ปีในเวลา Stones และ Aymeric Laporte ที่ผ่านมา

มันจะ เป็นเกม ที่สาม ของกอง ‘เราทำได้’ ฤดูกาลนี้ 34 fifa2022 เพียงหนึ่ง สัปดาห์ แต่ Guardiola มั่นใจ ว่าเขาสามารถ รับมือได้

เขากล่าวว่า“ เขาไม่ได้ มีเวลา หลายนาที ในขาของ เขาก่อน เกมสาม เกมนี้ ยกเว้น ส่วนสุดท้าย ของฤดูกาล ที่ผ่านมา – ในฤดูกาลก่อนหน้า – เขาเล่นทุก ๆ สามวัน ในช่วง   เดือน ดังนั้น ฉันคิด ว่าเขาสามารถ ทำได้”

มั่นใจ
งานหนัก หัวข้อ , วูล์ฟแฮมป์ตัน พเนจร , PEP GUARDIOLA , พรีเมียร์ลีก Guardiola แมนฯ ซิตี้ , วูล์ฟแฮมป์ตัน

11 คาดหวัง FIFA55winS

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> FIFA55L